Năm 2024 : 1.509

Kỷ niệm 88 năm này thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Cùng với tuổi trẻ huyện Văn Giang và cả nước nói chung, tuổi trẻ trường THCS Mễ Sở luôn kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng của các thế hệ thanh niên Việt Nam và mãi tự hào với truyền thống xã Mễ Sở anh hùng, nơi đã sinh ra và nuôi dưỡng chí khí cách mạng quật cường của các anh hùng, liệt sỹ qua các thời kỳ, tiêu biểu là anh hùng Nguyễn Ngọc Sâm.

Chi Đoàn trường THCS Mễ Sở có 19 đoàn viên ngoài nhiệm vụ chuyên môn là giảng dạy thì các đoàn viên còn tích cực tham gia các hoạt động, phong trào do cấp trên phát động như tham gia hiến máu tự nguyện do Đoàn TNCS HCM huyện Văn Giang phát động, cùng Đội TNTP HCM trường THCS Mễ Sở tổ chức các hoạt động ngoại khóa, thăm viếng dọn dẹp nghĩa trang liệt sĩ ……

Năm 2019 là năm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM ngày 26/3/2019 được sự nhất trí của Chi Ủy, BGH nhà trường. Chi đoàn đã tổ chức buổi lễ mít tinh và hoạt hoạt động thi nhảy dân vũ giữa các khối lớp. Về dự với buổi lễ có đ/c Nguyễn Văn Tiện Bí thư BCH Đoàn TNCS HCM xã Mễ Sở, đ/c Nguyễn Thanh Tùng hiệu phó nhà trường cùng toàn thể các đ/c đoàn viên, giáo viên và các em học sinh. Buổi mít tinh đã ôn lại truyền thống của Đoàn THCS HCM qua các thời kỳ từ đó khơi dậy cho các em học sinh lòng tự hào về truyền thống của tổ chức Đoàn.

Sau phần mít tinh là phần hội, các em học sinh đã nhảy dân vũ bài Nối vòng tay lớn.

Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động của Chi Đoàn trường THCS Mễ Sở :