Năm 2024 : 2.081

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH VỚI CHỦ ĐỀ “MUSIC”

Cùng với việc đổi mới phương pháp giảng dạy bộ môn tiếng Anh,  tập trung vào mục tiêu giao tiếp lấy người học làm trung tâm, chiều 25/9/2018, trường THCS Mễ Sở tổ chức hoạt động sinh hoạt CLB tiếng Anh lần đầu tiên.

Buổi sinh hoạt thực sự bổ ích và lý thú, vì các thành viên CLB được tiếp xúc với giáo viên nước ngoài từ công ty Victoria trực tiếp điều hành.

Chủ đề của buổi sinh hoạt CLB là Music- Âm nhạc, một chủ đề thật thú vị để các thành viên CLB thể hiện kĩ năng tiếng Anh và hiểu biết về âm nhạc của mỗi cá nhân và đồng đội mình.

Các thành viên và cả khán giả cũng hào hứng khi được trực tiếp tham gia và chứng kiến cách học hiệu quả này.

Tuy hình thức sinh hoạt CLB còn mới tại trường THCS Mễ Sở, song buổi sinh hoạt  đã phát huy tính tích cực, tư duy sáng tạo của học sinh, giúp các em chủ động, tự tin trong giao tiếp, nâng cao kĩ năng sử dụng tiếng Anh, công cụ giúp mỗi cá nhân thành công trong thời đại hội nhập ngày nay.