Năm 2024 : 2.111

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2018 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2019

Ngày 17 tháng 12 năm 2018 chi bộ trường THCS Mễ Sở long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Mễ Sở, ngày 17 tháng 12 năm 2018 chi bộ trường THCS Mễ Sở long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Đến dự với hội nghị có đồng chí Vũ Quang Phiên - Phó bí thư Đảng ủy xã Mễ Sở và các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Đ/c Chu Thị Hiên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã  thông qua bản báo cáo đánh giá chi tiết, cụ thể về  công tác lãnh đạo chi bộ trong năm qua và nêu phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Sau đó, các đồng chí đảng viên trong chi bộ tích cực tham gia có ý kiến thảo luận. Đồng chí Đỗ Thị Khuyên, một giáo viên có nhiều thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi khối 9 và ôn thi cho học sinh cuối cấp vào THPT đã tham luận về những thuận lợi, khó khăn trong dạy học mô hình THM lớp 9. Còn có đồng chí Chu Thị Ánh Nguyệt chia sẻ kinh nghiệm về những buồn, vui, thành, bại... trong công tác giáo dục đạo đức cho học sinh  lớp chủ nhiệm qua các năm học.

Những băn khoăn trăn trở của các đồng chí đảng viên đã được đồng chí Chu Thị Hiên - Bí thư chi bộ giải đáp thẳng thắn, chân thành, cởi mở. Đồng chí còn đề cập tới thực trạng  bạo lực học đường trong công tác giáo dục nói chung và nhấn mạnh  các đảng viên giáo viên cần chú tâm hơn nữa để không vi phạm đạo đức nhà giáo. Đồng chí đưa kết luận một số nội dung của hội nghị và quyết tâm lãnh đạo nhà trường đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học tới.

Lời phát biểu chân tình của đồng chí Vũ Quang Phiên  đã đánh giá rất cao về kết quả đạt được của thầy và trò nhà trường trong năm qua đồng thời động viên, khích lệ cán bộ, công nhân viên nhà trường trong công tác giáo dục đao đức học sinh trong tình hình mới với những diễn biến  cực kì khó khăn, phức tạp. Đồng chí không quên chúc chi bộ trường THCS trong năm mới gặt hái nhiều thành công mới. Hội nghị tổng kết công tác Đảng của chi bộ trường THCS Mễ Sở đã kết thúc trong không khí phấn chấn, thoải mái của các đồng chí đảng viên tham dự.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong hội nghị

Đồng chí Vũ Quang Phiên phát biểu tại hội nghị

Hội nghị tổng kết