Năm 2024 : 2.117

Học sinh quay trở lại trường học

Thực hiện công văn số 940 của UBND tỉnh Hưng Yên về việc tổ chức cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông, GDTX đi học trở lại, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Văn Giang trường THCS Mễ Sở tổ chức cho      học sinh các khối lớp của nhà trường đến trường học bắt đầu từ ngày 27 tháng 4 năm 2020. Để đảm bảo khoảng cách quy định khi đến trường, nhà trường đã chia các lớp học theo ca, mỗi lớp không quá 30 học sinh. Nhà trường đã tổng vệ sinh phun thuốc khử trùng, khử khuẩn bàn ghế, cửa…, có xà phòng, nước rửa tay tại điểm rửa tay và tại phòng học. Để bảo đảm an toàn cho học sinh trong tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng vi rút Corona gây ra, nhà trường đã phối hợp với Phụ huynh học sinh trong việc quản lý, hướng dẫn học sinh thực hiện tốt các quy định về nhiệm vụ của học sinh trong công tác phòng chống dịch covid 19: học sinh được đo nhiệt độ tại nhà trước khi đến trường; nếu nhiệt độ trên 37,50  hoặc có triệu chứng ho, tức ngực, khó thở…  phụ huynh thông báo với giáo viên chủ nhiệm, cho con nghỉ học và đưa đến cơ sở y tế để khám, điều trị.  Phụ huynh trang bị cho các em học sinh khẩu trang, bình nước ấm hoặc có đồ dùng uống nước cá nhân, có khăn hoặc giấy lau tay riêng. Trước khi vào lớp học sinh đều được đo thân nhiệt và vào sổ theo dõi ở trường. Ngay tiết học đầu tiên tất cả học sinh được giáo viên chủ nhiệm tuyên truyền qua bài giảng “An toàn đến lớp thời Covid”.

Nhà trường kêu gọi mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, mỗi phụ huynh học sinh hãy là những người phòng, chống dịch bệnh chủ động, có hiểu biết để công tác phòng, chống dịch bệnh có hiệu quả, bảo đảm an toàn, sức khỏe cho học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại ở trường học

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại ở trường học