Năm 2024 : 2.279

Triển khai học tập qua Internet

Thực hiện phương châm của Bộ GD&ĐT “Tạm dừng đến trường, không dừng học”. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Văn Giang trường THCS Mễ Sở thực hiện tổ chức dạy học qua Internet với học sinh khối 6, 7, 8, dạy bài mới tiếp tục chương trình của học kỳ II năm học 2019-2020 bắt đầu từ ngày 13/4/2020 và tổ chức dạy qua Internet ôn tập theo nội dung bài mới học trên truyền hình Hưng Yên với học sinh khối 9. Ngày 12/4/2020 nhà trường tổ chức họp trực tuyến với phụ huynh học sinh các lớp, được đông đảo phụ huynh học sinh ủng hộ. Thời khoá biển, nội dung học hàng tuần được đăng tải trên trang website c2mesovg.hungyen.edu.vn. Những buổi học online sau nhiều ngày không đến trường rất sôi nổi, tích cực. Sau đây là một số hình ảnh.

Tiết dạy môn Sinh lớp 6A

Môn Toán 6A