Năm 2024 : 1.504

Hội nghị tổng kết Đảng năm 2019

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT ĐẢNG NĂM 2019

Chiều ngày 12/12/2019, chi bộ trường Trung học cơ sở Mễ Sở đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Về dự với hội nghị, rất vinh dự có đồng chí Vũ Thu Hà – Phó bí thư thường trực Đảng ủy Mễ Sở - cùng 18 đồng chí đảng viên trong chi bộ cũng có mặt đầy đủ.

Đồng chí Chu Thị Hiên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo tổng kết và nêu phương hướng nhiệm vụ năm tới. Tiếp theo đồng chí Nguyễn Thanh Nhã đã thông qua quyết toán công tác thu chi của chi bộ năm 2019. Các đồng chí khác trong chi bộ cũng có ý kiến tham gia góp ý và thống nhất với những gì mà hội nghị tổng kết đảng chi bộ đã đạt được.

Cuối buổi, đồng chí Vũ Thu Hà – Phó bí thư thường trục Đảng ủy phát biểu chỉ đạo đồng thời đồng chí cũng không quên chúc mừng những kết quả tốt đẹp mà chi bộ nhà trường đã dạt được trong năm qua và góp ý cho những dự thảo, phương hướng nhiệm vụ của chi bộ trong thời gian tới – năm 2020.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp

Và sau đây là một số các hình ảnh  hội nghị