Năm 2024 : 2.273

Hội nghị tổng kết và trao giải Cuộc thi sáng tạo Thanh Thiếu niên Nhi đồng tỉnh Hưng Yên lần thứ I, năm 2019

Sáng ngày 14.1.2020, Ban tổ chức hội thi sáng tạo Thanh Thiếu niên Nhi đồng tỉnh Hưng Yên đã tổ chức hội nghị tổng kết và trao giải Cuộc  thi  sáng tạo Thanh Thiếu niên Nhi đồng tỉnh Hưng Yên lần thứ I, năm 2019, đồng thời phát động Cuộc thi Sáng tạo kĩ thuật tỉnh Hưng Yên lần thứ III, năm 2020. Tham gia cuộc thi sáng tạo Thanh Thiếu niên Nhi đồng tỉnh Hưng Yên lần thứ I có 50 hồ sơ dự thi thuộc cả 3 cấp học : Tiểu học, THCS và THPT. Kết quả chấm thi có 35 mô hình, sản phẩm đạt giải, gồm: 5 giải nhì, 6 giải ba, 24 giải khuyến khích (không có giải nhất). Trường THCS Mễ Sở cũng có một hồ sơ tham gia dự thi của nhóm học sinh lớp 8A gồm các em:  Lê Thị Thu Hà, Nguyễn Thanh Phong, Nguyễn Vũ Thành Dương, Nguyễn Hồng Sơn, Nguyễn Vũ Huy Hoàng. Giáo viên hướng dẫn là thầy Nguyễn Thanh Tùng.  Sản phẩm dự thi của các em là mô hình Ngôi nhà thông minh đã đạt giải khuyến khích của cuộc thi . Tuy sản phẩm dự thi của các em chưa đạt được giải cao, song nó đã thể hiện sự tìm tòi, sáng tạo và tinh thần say mê nghiên cứu khoa học của các em. Đây là lần thứ 2 nhà trường có các em học sinh tham gia đạt giải cao trong các cuộc thi sáng tạo khoa học kĩ thuật cấp tỉnh và cấp quốc gia. Sau cuộc thi này, đã có rất nhiều nhóm học sinh với các ý tưởng đầy sáng tạo chuẩn bị cho Cuộc thi Sáng tạo kĩ thuật tỉnh Hưng Yên lần thứ III, năm 2020.