Năm 2024 : 2.135

LỄ PHÁT ĐỘNG TRIỂN KHAI KÊ HOẠCH NÂNG CAO NĂNG LỰC ỨNG XỬ SƯ PHẠM, ĐẠO ĐỨC NHÀ GIÁO, NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐÁP ỨNG NHIỆM VỤ TRONG TÌNH HÌNH MỚI.

Thực hiện Kế hoạch 119/KH-PGDĐT-CTTT ngày 21/5/2019 và kế hoạch 258/KH-PGDĐT- CTTT ngày 28 tháng 10 năm 2019 của Phòng GD&ĐT Hưng Yên; được sự nhất trí của Chi bộ, BCH công đoàn, ngày 11/11/2019 trường THCS Mễ Sở đã long trọng tổ chức Lễ phát động triển khai “Kế hoạch triển khai nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức nhà giáo, người lao động đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới” hướng tới xây dựng Trường học hnh phúc – Thầy cô hạnh phúc – Học sinh hạnh phúc .

Tham dự buổi lễ có đầy đủ cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường và 640 học sinh của các khối lớp .

Hưởng ứng ngày thế giới tưởng nhớ các nạn nhân tử nạn do tai nạn giao thông năm 2019, thầy và trò trường THCS Mễ Sở đã để một phút tưởng niệm ngay trong những giây phút đầu tiên của buổi lễ và nghe thông điệp tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia.

Tiếp đến, thầy Nguyễn Thanh Tùng - Hiệu phó nhà trường - đã triển khai “Kế hoạch triển khai nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức nhà giáo; người lao động đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.”

Sau đó, đại diện giáo viên, học sinh nhà trường cũng đã lên phát biểu suy nghĩ, cảm tưởng với nghề giáo và bày tỏ tình cảm với thầy cô giáo -  nhà trường.

Cuối cùng, Chu Thị Hiên – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường - đã lên phát biểu nhấn mạnh quyết tâm chúng ta hãy cùng nhau tin tưởng, cùng nhau hành động vì những lớp học hạnh phúc, vì ngôi trường hnh phúc: “Thay đổi vì một trường học hạnh phúc”

Kết thúc buổi lễ, thầy và trò nhà trường đã hát vang bài hát: “Lớp chúng mình rất vui” (nhạc và lời Mộng Lân) trong không khí vui tươi, phấn khởi, hạnh phúc!

Xin khép lại bài viết bằng những câu thơ tâm đắc nhất:

"... Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
Người ta bảo là nghề trong sạch nhất
Có một nghề không trồng cây vào đất
   Lại nở cho đời những đóa hoa thơm... "

Và sau đây là một số hình ảnh hoạt động trong buổi lễ: