Năm 2024 : 2.040

KHAI GIẢNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Hòa chung không khí của hàng triệu giáo viên và học sinh trong cả nước, thầy và trò trường THCS Mễ Sở khai giảng năm học mới 2019-2020 vào buổi sáng ngày 05/9/2019. Về dự buổi lễ có các ông, bà đại diện cho cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, đại diện hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và hơn 600 học sinh.

Năm học 2019-2020 nhà trường đón 165 học sinh đầu cấp. Năm học 2018-2019 trường vinh dự được nhận cờ thi đua của UBND tỉnh. Tại buổi lễ, thầy và trò đã được nghe thư của Chủ tịch nước. Đại diện chính quyền địa phương tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới. Ngoài các tiết mục văn nghệ, học sinh còn được tham gia các trò chơi.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:

Trong hình ảnh có thá» có: 3 ngÆ°á»i, Äám Äông và ngoài trá»i

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i, Äám Äông và ngoài trá»i

Trong hình ảnh có thá» có: 2 ngÆ°á»i

Trong hình ảnh có thá» có: 2 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng, má»i ngÆ°á»i trên sân khấu và ngoài trá»i
Khen thưởng học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên

Trong hình ảnh có thá» có: 3 ngÆ°á»i, bao gá»m Hien Chu, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng
Trường THCS Mễ Sở đón nhận cờ thi đua của UBND Tỉnh Hưng Yên dẫn đầu phong trào thi đua các trường THCS huyện Văn Giang

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i, Äám Äông và sân bóng rá»
Học sinh tham gia thi kéo co.