Năm 2024 : 2.310

Gặp mặt chia tay viên chức chuyển công tác

Ngày 07 tháng 12 năm 2023 được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, Công đoàn trường trường THCS Mễ Sở tổ chức buổi lễ gặp mặt, chia tay giáo viên chuyển trường .Với mong muốn các thầy cô  giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, các em học sinh thân yêu của mình trong môi trường sư phạm này. Về dự với buổi lễ có các thầy cô chuyển công tác: Thầy giáo Nguyễn Quang Huy, thầy Hoàng Văn Lâm, cô Nguyễn Thị Thanh Hải (kế toán) cùng sự có mặt đông đủ của các thầy cô giáo, CB, NV trong nhà trường.

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, hay giữ các chức vụ khác nhau. Bao kỷ niệm vui buồn, bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian trôi đi và nay các thầy/cô đã nhận được quyết định luân chuyển trường về nơi công tác mới. Hơn 15 năm các thầy cô công tác với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người, đã cống hiến hết mình tại mái trường THCS Mễ Sở.

Trong buổi chia tay này đầy lưu luyến này, thay mặt cho các giáo viên và CBNV toàn trường đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (CTCĐ) đã gửi tới các đồng chí lời cảm ơn, sự kính trọng trước những đóng góp của các đồng chí trong suốt những năm gắn bó với mái trường thân yêu này, chúc các đồng chí có một cuộc sống hạnh phúc, có niềm vui trong sự thành đạt - Thành công trên bước đường mới.