Năm 2024 : 2.729

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS MỄ SỞ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN LẦN THỨ 24 NHIỆM KỲ 2023-2028

Ngày 07/03/2023, Ban Chấp hành Công đoàn công đoàn Trường THCS Mễ Sở tổ chức Đại hội lần thứ 24, nhiệm kỳ 2023-2028 nhằm đánh giá kết quả hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ qua và quyết định phương, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới; tham gia ý kiến vào dự thảo văn kiện đại hội công đoàn cấp trên; tham gia ý kiến sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam; bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới và Bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện Văn Giang lần thứ 12, nhiệm kỳ 2023-2028.

Về dự Đại hội có:

-Đ/c Hồ Thị Vân Đông -Huyện ủy viên, Ủy viên BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện.

-Đ/c Nguyễn Ngọc Toản – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

-Đ/c Nguyễn Thanh Hà – PBT Chi bộ, PHT nhà trường cùng 35 Đ/c là Công đoàn viên trường THCS Mễ Sở.

Đại hội Công đoàn Trường THCS Mễ Sở lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2023-2028 diễn ra trong thời điểm có ý nghĩa quan trọng, là năm thứ 4 mà Đảng bộ và nhân dân trong huyện đang tích cực triển khai, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc khẩn trương, đúng điều lệ Công Đoàn, ĐH đã bầu ra được BCH khóa mới với sự tín nhiệm cao của các đại biểu dự ĐH.

BCH khóa mới gồm 3 Đ/c:

1. Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hạnh- Chủ tịch Công Đoàn

2. Đ/cMan Thị Hà

3. Đ/c: Chu Thị Ánh Nguyệt

ĐH cũng đã bầu ĐB đi dự ĐH cấp trên : Đc Nguyễn Thị Mỹ Hạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của ĐH:

Có thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang đứng  Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'ĐẠI HỘI CÃNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS MỄ SỞ LẦN THỨ XXIV, NHIỆM KỲ 2023 2028 MỀ sỞ, NGÀY 07.03.2023 07.03'

Có thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang đứng  Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứng  Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và trong nhà