Năm 2024 : 2.308

Hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS HCM của Chi đoàn trường THCS Mễ Sở.

Chiều ngày 18-3-2021 Chi đoàn thanh niên trường THCS Mễ Sở đã tổ chức lớp học Cảm tình Đoàn cho 55 em Đội viên ưu tú. Lớp học đã vinh dự được anh NguyễnThành Luân Bí thư ĐTNCSHCM xã Mễ Sở đến dự và trao đổi với các em Đội viên. Sau buổi học các đồng chí Đoàn viên giáo viên cùng các em học sinh đã tổ chức lao động dọn vệ sinh đoạn đường đôi và sân thể dục.

Dưới đây là một trong những hoạt động trọng tâm của Chi đoàn nhà trường chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, cỏ và cây    Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng  Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, cây và ngoài trời