Năm 2024 : 2.732

Khai giảng năm học 2023-2024

Sáng 5/9/2023, hơn 22 triệu học sinh cả nước nô nức đến trường để tham dự ngày hội lớn – Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024. Hòa chung không khí cả nước khai giảng năm học mới, trường THCS Mễ Sở long trọng khai giảng năm học 2023-2024 hứa hẹn nhiều đổi mới. Đây là năm học có ý nghĩa, vai trò quan trọng của lộ trình đổi mới giáo dục phổ thông, trọng tâm là triển khai Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Tới tham dự buổi lễ khai giảng có lãnh đạo xã và hội PHHS:

- Bà Vũ Thu Hà: Phó bí thư thường trực ĐU - Trưởng ban tổ chức Đảng

- Ông Nguyễn Văn Phương – PCT

- Bà Chu Thị Thanh - chủ tịch hội phụ nữ

- Ông Nguyễn Quốc Sáng - Phó trưởng CA xã Mễ Sở

- Bà Nguyễn Thị Kim Dung - Trưởng ban đại diện Hội CMHS - đại diện cho Hội cha mẹ học sinh khối 9 khóa 2019 -2023 cùng các ông bà trong ban đại diện hội CMHS cũng có mặt trong buổi lễ.

Năm học 2022-2023, thầy và trò Trường THCS Mễ Sở đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Nhà trường đã phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục khó khăn, tích cực cải tiến nội dung, phương pháp dạy, học theo chương trình mới, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Nổi bật là xếp thứ 3/12 trường THCS đạt kết quả cao trong kì thi vào 10, 1 học sinh đạt giải nhất HSG cấp tỉnh môn tiếng anh và rất còn nhiều các thành tích tiêu biểu khác.

Tại buổi lễ, trường THCS Mễ Sở đã tổ chức phát thưởng cho các giáo viên có thành tích tiêu biểu trong năm học 2022-2023, các em học sinh giỏi và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tạo không khí phấn khởi cho các em và thầy cô bước vào năm học mới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ.

(Lễ chào cờ)

(Đ/c Nguyễn Ngọc Toản - HT đọc diễn văn khai giảng)      (Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hạnh -CTCĐ đọc thư Chủ tịch nước)

(Trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cho cô giáo Nguyễn Thị Ngọc và Nguyễn Thanh Hà)

(Trao giấy khen của Chủ tịch huyện cho cô giáo Nguyễn Thị Thảo)