Năm 2024 : 2.111

HOẠT ĐỘNG CHÀO XUÂN CANH TÝ 2020 TRƯỜNG THCS MỄ SỞ

BÀI TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CHÀO XUÂN CANH TÝ 2020

Trong không khí tưng bừng, náo nức của những ngày giáp Tết, chào xuân Canh Tý -  2020, được sự chỉ đạo của đ/c Bí thư chi bộ trường THCS Mễ Sở đã có nhiều hoạt động thiết thực, giàu ý nghĩa cho công tác đón xuân:

Thầy trò nhà trường đã tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm Đài nghĩa trang liệt sĩ của xã, sau đó các thầy cô và các em học sinh khối 6, khối 7 chăm sóc khu nghĩa trang Liệt sĩ và khu vực trường học mang lại cảnh quan xanh – sạch – đẹp đón xuân.

Bằng nghĩa cử cao đẹp, tập thể cán bộ, công nhân viên và Hội Cha mẹ học sinh toàn trường đã chủ động chăm lo tết cho các bạn học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Toàn trường đã ủng hộ và tặng cho gần 30 suất quà để các bạn được vui Tết, đón xuân.

Vui xuân nhưng không quên nhiệm vụ, trong sinh hoạt chuyên môn, trường đã tiến hành dạy thành công tiết Sinh học  có sự tham dự của các đồng chí nghiệp vụ huyện và toàn bộ giáo viên dạy bộ môn của huyện nhà.

Hưởng ứng trong không khí này, nhà trường cũng có các tiết dạy của một số thầy cô ở qui mô rộng, thực tế cho học sinh toàn khối cuối cấp.

Và sau đây là một số hình ảnh: